Bài viết
Bài 1: Giới thiệu về khóa học “Vệ sinh và các điều kiện và biện pháp thực hành vệ sinh thực phẩm dành cho những người chế biến thực phẩm”
Đây là bài viết đầu tiên trong chuỗi bài về vệ sinh và các điều kiện và biện pháp thực hành vệ sinh thực phẩm. Nội dung của chuỗi bài viết chủ yếu tham khảo tài liệu khóa học của Viện Mekong.
Diễn đàn trực tuyến “Thúc đẩy liên kết giữa sản xuất, chế biến và tiêu thụ rau quả”
Thời gian: 8h00 thứ Năm, ngày 13 tháng 01 năm 2022 Link zoom phòng họp: https://zoom.us/j/94674619338?pwd=VEVmRk5kYVZkQk5xRnA3cnA1 YmVQZz09 ID cuộc họp: 946 7461 9338 Mật mã: 20221301
Thư mời: Diễn đàn trực tuyến Kết nối sản xuất và tiêu thụ thanh long
Thời gian: 8h30 thứ Năm, ngày 06 tháng 01 năm 2022 Link zoom phòng họp: https://zoom.us/j/91247104967?pwd=SFBUY3FGNmM1bE9nWEc4NmhJRDZxQT09 ID cuộc họp: 912 4710 4967 Mật mã: 01062022
Thư mời: Tham dự diễn đàn trực tuyến Kết nối sản xuất - chế biến nông sản và thúc đẩy thị trường nội địa
Thời gian: 8:30 ngày 31/12/2021 Link zoom phòng họp: https://zoom.us/j/93591717428?pwd=R3htRWlOTnQxN3cvWGJHamhGaW8wQT09 ID cuộc họp: 935 9171 7428 Mật mã: 31122021